Cannoli

Cannoli

Cannoli

วิธีทำ Cannoli อย่างที่คุณหาได้ในร้านอาหารอิตาเลียน หากคุณชอบสั่ง ในร้านอาหารอิตาเลียนที่คุณชื่นชอบ คุณอาจต้องการลองทำเองที่บ้าน ขนมนี้ย้อนกลับไปจนถึงต้นศตวรรษที่ 19 ในซิซิลี ซึ่งส่วนใหญ่ทำขึ้นในช่วงงานเฉลิมฉลองเทศกาล มันไม่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนกระทั่งปี 1940 เมื่อผู้คนทั่วยุโรปเริ่มค้นพบมัน หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้รับความนิยม และตอนนี้ก็เป็นหนึ่งในขนมอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

การทำแคนโนลีต้องอาศัยการเตรียมเล็กน้อย แต่คุณอาจจะพบว่าการทำงานนั้นคุ้มค่าเมื่อคุณได้ลิ้มรสผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ขั้นแรก คุณต้องมีแป้งสามถ้วย น้ำตาลสี่ช้อนโต๊ะ และเนยนุ่มหนึ่งในสี่ถ้วย คุณจะต้องใช้น้ำส้มสายชูและน้ำเย็นอย่างละ 2 ช้อนโต๊ะ หลอดอลูมิเนียมแคนโนลี น้ำมันสำหรับทอด ริคอตต้าชีส 3 ถ้วย (หรือไส้อะไรก็ตามที่คุณชอบ) และน้ำตาลทรายขาวหนึ่งถ้วยครึ่ง  สล็อตเว็บตรง

นำน้ำตาล เนย น้ำส้มสายชู และน้ำเย็นจัดใส่ในชามใบใหญ่ ปัญหาคือมีหลายสิ่งที่คุณต้องจำไว้: ก่อนอื่น คุณต้องผสมส่วนผสมสามอย่างเข้าด้วยกันในชามเพื่อให้ผสมกันอย่างเหมาะสม หากไม่มีการผสมเข้าด้วยกัน ประการที่สอง คุณต้องทำให้กระบวนการทำแคนโนลีเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่คือที่ที่คุณสามารถโกงได้จริงๆ คุณสามารถเติมให้สมบูรณ์หรือเรียบง่ายเท่าที่คุณต้องการ หากคุณต้องการมีไส้ที่อุดมไปด้วยให้ไปทำลูกบอลให้มากที่สุด หากต้องการแบบธรรมดาให้ลดปริมาณลงเหลือเพียงไส้เดียว

หลังจากที่คุณผสมไส้แล้วคุณต้องทอดแป้ง ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องมีอาหารทอด ทอดแฮมเบอร์เกอร์ ไก่ หมู หรืออะไรก็ตามที่คุณเลือกที่จะทอด หลังจากที่คุณได้ส่วนผสมแล้ว คุณต้องเทลงในกระทะหรือกระทะ หลังจากนั้นให้ใส่หลอด  ลงในถาด เพิ่มน้ำมันและปล่อยให้ร้อน หลังจากที่น้ำมันร้อนเพียงพอแล้ว ให้วางหลอด  ที่เติมไว้ตรงกลาง ทอดหลอดจนแป้งเป็นขุยและเป็นสีทอง นำหลอดออกจากกระทะแล้วตัด เสิร์ฟทันที   ธุรกิจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันในประเทศจีน

ถ้าคุณชอบกรัมจาก Focaccia al Ajillio คุณจะชอบสูตร ง่ายๆ นี้

วัตถุดิบ

แป้งข้าวฟ่าง 100 กรัม น้ำตาลทรายละเอียด 50 กรัม น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ ยีสต์สด 1 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1 และ ½ ช้อนชา ช็อกโกแลตสับละเอียด 50 กรัม (สีเข้ม) 1- ช้อนชา ผลไม้สดสับเป็นส่วนประกอบหลัก เช่น มะนาว ส้ม หรือแอปเปิ้ล สะระแหน่สด 1 ช้อนโต๊ะ โรสแมรี่ 1 ช้อนชา และน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำขนมแสนอร่อยนี้?

มันค่อนข้างง่าย สำหรับ Fine คุณจะต้องใช้ส่วนผสมต่อไปนี้:

Fine  – แป้ง 1/2 ถ้วย, น้ำตาลทรายละเอียด 1/2 ถ้วย, น้ำมะนาว และไข่ตี

การบรรจุ- ปริมาณการเติมที่คุณทำขึ้นกับจำนวนหลอดที่คุณทำ นี่คือคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณเข้าใจได้

ไส้ 11/2 ถ้วยตวง มดงาน สตรอว์เบอร์รี่ เนย 2 ช้อนโต๊ะ นม 1/2 ถ้วย วานิลลาสกัด 1 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1/2 ช้อนชา ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ และผงฟู 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล.

ไส้อีก 11/2 ถ้วยขนมสีเขียว, เครส, เบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, น้ำมันมะกอกและวานิลลา

สามหลอดนี้จะเติมประมาณหนึ่งถ้วย

ตอนนี้ปิดกล่องขนมของคุณแล้วทิ้งไว้สิบห้านาที จากนั้นค่อย ๆ ดึงตะแกรงด้านบนออก คุณควรจะสามารถเห็นมันได้เมื่อคุณออกกำลังกาย การสร้างของคุณควรคล้ายกับแหวน

ตอนนี้คุณสามารถโรยผงขนมบนวงแหวนที่ทำขึ้นใหม่โดยใช้เคล็ดลับการตกแต่งที่ให้มา